Về chúng tôi

Ngói màu cao cấp HAKARI là sản phẩm liên doanh Việt Nam - Nhật Bản, được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại, thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ nhật bản, cùng đội ngũ chuyên gia, Kỹ thuật có trình độ cao, công nhân lành nghề và được đào tạo bài bản chuyên sâu.

Nguyên vật liệu chính dùng trong sản xuất ngói màu cao cấp HAKARI bao gồm sợi gia cường Acrylic và vật liệu sơn phủ đặc biệt nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với chất lượng vượt trội tạo sự khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường

Ngói màu cao cấp HAKARI có nhiều đặc tính vượt trội hơn các dòng ngói khác như

1.Độ bền cơ học cao, đặc biệt là độ dai, va đập cao hơn 8 lần giúp giảm thiểu nứt vỡ khi vận chuyển thi công hoặc dưới tác động bất lợi của thiên tai, thời tiết.

2.Nhẹ hơn 40%, giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi thọ cho công trình

3.Công nghệ sơn Nano Ceramic nhiều lớp giúp màu ngói bền đẹp trên 30 năm, không bị rêu mốc trong môi trường khi hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam.

4.Màu sắc đa dạng, tinh tế đáp ứng sự lựa chọn của Kiến trúc sư và khách hàng

5.Khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần đảm bảo công trình không bị dột thấm ngay cả khi mưa bão

Ngói màu cao cấp HAKARI được sản xuất với công nghệ tiên tiến, nguyên vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ sức khỏe con người và môi trường của Nhật Bản. Sản phẩm xuất xưởng luôn đảm bảo chất lượng tốt hơn, ổn định và hoàn hảo nhất.